3 yếu tố cần ghi nhớ để thi công hồ cá Koi tiết kiệm

Hồ cá Koi là một trong những điểm rất được các gia chủ yêu thích, tuy nhiên, việc thiết kế, thi công hồ cá Koi cũng cần phải đảm bảo nguyên tắc chuẩn của hồ cá Koi Nhật Bản để đảm bảo chất lượng tối đa, sử dụng lâu dài và phát huy hết công dụng của hồ cá.

Công ty VLS sẽ bật mí cho bạn các yếu tố cần thiết để thi công hồ cá Koi tiết kiệm:

1.Thiết bị, phụ kiện đáp ứng đúng công suất

Để mang lại hiệu quả tối ưu và chi phí nhất định, cần sử dụng các thiết bị phụ kiện đúng công suất của nó. 

Các thiết bị cần thiết để thi công hồ cá Koi đạt chuẩn như: máy bơm, ống nước, máy oxy, thùng lọc, thậm chí là máy sưởi hay các thiết bị đo nồng độ pH, amoniac… Các thiết bị này sẽ tốn một khoản phí kha khá nhưng nó lại cần thiết cho hồ cá của bạn. 

Nếu biết lựa chọn các chất liệu tốt ngay từ ban đầu và sử dụng đúng với các yêu cầu thiết yếu của hồ cá nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện, nước trong quá trình sử dụng.

3 yếu tố cần ghi nhớ để thi công hồ cá Koi tiết kiệm

2. Lắp đặt hệ thống lọc nước hợp lí

Tùy theo ngân sách mà bạn lựa chọn hệ thống lọc nước phù hợp  để đảm bảo công suất lọc, giữ nước trong hồ luôn trong và ở trạng thái tốt nhất, thời gian sử dụng lâu hơn, và tiết kiệm được chi phí vệ sinh hồ nước.

3 yếu tố cần ghi nhớ để thi công hồ cá Koi tiết kiệm

3. Cân đối tiểu cảnh trang trí

Để tối ưu chi phí, khi thi công hồ cá Koi theo phong cách Nhật Bản cần  phải tối giản và cân đối các tiểu cảnh trang trí cho phù hợp với không gian.

3 yếu tố cần ghi nhớ để thi công hồ cá Koi tiết kiệm

Nếu bạn đang cần thi công hồ cá Koi theo phong cách Nhật Bản, liên hệ ngay với công ty VLS để được tư vấn và nhận ưu đãi sớm.

--------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VietNam Landscape System

Địa chỉ: 126 Lý Tự Trọng, P. Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An

Email: [email protected]

Số điện thoại liên hệ: 070 44 86 588