Cách trang trí đèn sân vườn theo từng vị trí

Làm thế nào để trang trí đèn sân vườn đẹp, treo ở đâu và treo thế nào cho phù hợp để phát huy hết khả năng của đèn? Đừng bỏ qua bài viết này của công ty VLS.

Lối ra vào, cổng nhà

Đối với cổng ra vào, đèn lắp ở hai bên hoặc trên đầu các trụ cổng, ánh sáng vừa đủ để nhìn rõ khu vực trong và ngoài cổng, đảm bảo an toàn cho gia đình nhưng không quá chói mắt.

Đối với lối đi, có thể lắp đèn âm đất, đèn nấm hoặc đèn trụ sân vườn để cung cấp ánh sáng và trang trí lối đi theo phong cách sân vườn. (hiện đại, cổ điển, Châu Âu…)

Cách trang trí đèn sân vườn theo từng vị trí

Hàng rào

Với những dây đèn LED treo trang trí, hàng rào xung quanh nhà sẽ là nơi treo đèn lí tưởng và nghệ thuật, lại vừa có tác dụng phân cách giữa nhà mình và nhà hàng xóm một cách tinh tế.

Bãi cỏ, gốc cây

Trên bãi cỏ, những chiếc đèn âm đất vừa đáp ứng việc cung cấp ánh sáng vừa tiết kiệm không gian.

Tại những cây có gốc lớn, có thể lắp đèn chiếu cây ở gốc hoặc nhánh cây to để tạo điểm nhấn độc đáo cho khu vườn.

Hiên nhà, khu vực sân trước

Để ngôi nhà trông sáng sủa và đẹp hơn, với các vị trí có thể hắt sáng dải rộng giúp việc đi lại dễ dàng, các loại đèn LED ốp tường, đèn âm tường có thể được lắp cố định.

Bên cạnh đó, nhà nào có cầu thang ngoài trời dẫn lên sân thượng thì có thể xem xét việc lắp đèn hắt sáng từ dưới cầu thang lên vừa tiết kiệm lại vừa giấu đi khuyết điểm, tạo nguồn ánh sáng thuận tiện đi lại hơn.

Cách trang trí đèn sân vườn theo từng vị trí

Tiểu cảnh, hòn non bộ, hồ cá

Đèn LED âm dưới nước có thể được lắp ở đáy hồ, phản quang ánh sáng nhiều màu sắc lên mặt nước giúp hồ cá, hòn non bộ trông sống động, nghệ thuật. Ánh sáng cũng giúp cá và sinh vật sống trong nước sinh trưởng tốt hơn.

Đèn nấm, đèn hắt tường cũng góp phần giúp cảnh quan tiểu cảnh nghệ thuật hơn.

Cách trang trí đèn sân vườn theo từng vị trí

Hi vọng bài viết trên của công ty VLS hữu ích và giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn về việc lắp đặt đèn trang trí phù hợp cho sân vườn của nhà mình.

--------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VietNam Landscape System

Địa chỉ: 126 Lý Tự Trọng, P. Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An

Email: [email protected]

Số điện thoại liên hệ: 070 44 86 588