01.

Chuyên môn cao
Tận tâm phục vụ

Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Và Xây Dựng Phú Long với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư, Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết và và thi công nội thất, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu, mong muốn từ gia chủ.
02.

Sản phẩm
Chất lượng

Chúng tôi mang đến các bản thiết kế đẳng cấp, chất lượng thi công chuyên nghiệp, đảm bảo không gian sống tiện nghi, tính thẩm mỹ và tối thiểu chi phí cho từng dự án.
03.

Đúng tiến độ
Không phát sinh

Luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, các dự án nội thất do Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Và Xây Dựng Phú Long thực hiện luôn đảm bảo tiến độ thực hiện, thời gian bàn giao chính xác, không phát sinh thêm những vấn đề ngoài cam kết, mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho gia chủ.
Thi công nội thất

Nội thất của một căn nhà không chỉ giúp tiện ích hơn, phục vụ nhu cầu của các thành viên mà còn thể hiện phong cách sống, đẳng cấp của mỗi gia chủ. Thay vì tự tay lên kế hoạch tìm kiếm vật tư, dự toán chi phí, mua sắm, bố trí, giám sát chất lượng thi công…thì Phú Long luôn sẵn sàng lắng nghe từng mong muốn, lên phương án phù hợp, đảm bảo tối thiểu chi phí, triển khai thực hiện trọn gói thi công nội thất và bàn giao đúng hẹn, mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng. 

Là đơn vị uy tín với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thái độ nghiêm túc, tinh thần sáng tạo làm việc, chúng tôi vinh dự được hợp tác với hàng trăm dự án nội thất lớn nhỏ trong suốt thời gian qua. Do đó, Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng, an tâm lựa chọn Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Và Xây Dựng Phú Long để cùng đồng hành biến đổi không gian nhà ở đáng mơ ước.

Đăng ký tư vấn
0+

Dự án

0+

Khách hàng

0 +

Khách hàng hài lòng

Liên hệ chúng tôi

Vui lòng gửi thông tin. Chúng tôi sẽ phản hồi lại sớm cho bạn.

Thông tin đã gửi thành công!
Lỗi! Không gửi được thông tin!
Gửi